$nbsp;

X

Chó alaska, bán chó cảnh

Chó alaska

I. Giới thiệu

Chó Alaska được biết đến là một trong những giống chó được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Chúng có một vẻ ngoài to lớn tuy nhiên lại rất đáng yêu với bản tính hiền lành, thích hợp là một người bạn nuôi trong gia đình.  Shop quà tặng chúng tôi cung cấp các giống chó Alaska thuần chủng theo tháng tuổi và màu lông với hai dòng Alaskan Standard và Alaskan Giant trong tình trạng sức khỏe tốt, được tiêm phòng đầy đủ và được chăm sóc chuyên nghiệp.

 

 II. Đặc điểm

1 – Nếu bạn là người thích một chú chó cưng đáng yêu, chúng tôi nghĩ rằng, Chó alaska Giant là sự lựa chọn hợp lý. Với bộ lông xù hơn toát lên sự quý phái và rất đáng yêu, luôn thích là trung tâm của sự chú ý, bạn thực sự phải là người biết thương yêu và quan tâm đến chó cưng của mình.

chó cảnh alaskan giant

2 – Khác với dòng chó Alaska Giant, nếu bạn là người thích thể thao và năng động, thì Alaska Standard sẽ là người bạn lý tưởng trong cuộc sống của bạn. Chúng có thân hình nhỏ gọn, thích hợp hơn khi nuôi trong nhà. Với dòng chó này, chúng cũng luôn thích được quan tâm và chơi đùa, khả năng thích nghi tốt với thời tiết tại Việt Nam.

Chó cảnh alaskan standard

3 – Khẩu phần cho Alaska: Thức ăn cho chó tự nhiên, chế độ ăn uống cho chú chó cưng…

Để nuôi một chú chó cưng phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Sự lựa chọn của chủ, mặt sức khỏe của chó cưng, khẩu phần ăn phải đầy đủ chất dinh dưỡng và vitamin…

Trong lịch sử của loài Alaska, thực phẩm chính là cá, trong dầu cá, tuần lộc hay những động vật nhỏ, vì vậy chó được cho ăn một chế độ ăn uống thô.

Một chú chó bị bệnh không nên có chế độ ăn uống thiếu hợp lý, và với việc bổ sung quá nhiều chất dinh dưỡng cũng là không tốt, sẽ gây cho chó mắc nhiều bệnh khác. Trên trung bình, dòng Alaska hay bất kì giống chó phía bắc nào có thể có những yêu cầu cao hơn đối với chế độ ăn uống với kẽm và EFAs (dầu cá). Những chất dinh dưỡng khác như vitamin, chất sơ cũng nên được bổ sung để chó cưng có thể tiêu hóa tốt.

 

 III. Dịch vụ và tư vấn 

Chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, mua chó cảnh tại shop quatang1102 sẽ được bảo hành trong 1 tháng, được khám miễn phí tại bệnh viện thú y với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín và chất lượng. Chó sẽ được tiêm phòng đầy đủ, giao sổ y bạ tận tay cho khách hàng, tư vấn tốt nhất để khách hàng có được một chú chó cưng như ý muốn. Cũng là một trong những người yêu quý chó cảnh, chúng tôi luôn mong muốn nuôi dậy được những chú chó khỏe mạnh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cũng như sở thích nuôi chó của mình.

 

I.V. Các giống chó cảnh khác:

Chó alaska.

Chó Husky.

Ngao Tây Tạng

Chó Samoyed.

– Chó Golden.

Chó Maltese – Quý tộc.

– Chó Béc Đức – GSD

Chó Phốc Sóc.

Chó Bull.

Chó Pitbull.

Chó Border Collie.

Chó Toy Poodle

———————————————————–

Chuyên phân phối các giống chó cảnh uy tín, chất lượng cao

Bảo hành 1 tháng, khám miễn phí với đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp kèm theo y bạ

Email: quatang1102.com@gmail.com

website: https://quatang1102.com/

Facebook: http://www.facebook.com/Shopquatang1102?ref=hl

Bài viết khác