$nbsp;

X

Chó Samoyed, bán chó cảnh

Chó Samoyed

I.  Giới thiệu

Chó Samoyed là dòng chó luôn được yêu thích từ các bạn trẻ Việt Nam, với bộ lông trắng muốt và khuôn mặt xinh xắn, Samoyed đang chiếm lĩnh ngôi vị là dòng chó cưng đẹp nhất với biệt danh thiên thần tuyết. Chó Samoyed thật sự không có sự thay đổi nào của giống chó từ chó sói khác, cáo , hay giống chó nguyên thủy. Kết quả là, chú chó Samoyed của ngày hôm nay là một trong 4 giống được di truyền trực tiếp từ chó sói. Shop quà tặng của chúng tôi rất hân hạnh cũng như mong muốn được cung cấp cho quý khách những chú chó Samoyed thuần chủng theo tháng tuổi, khỏe mạnh và đẹp như hình ảnh. Vì dòng chó tuyết này không thích nghi nhanh được với thời tiết ở Việt Nam, nên nó được chăm sóc rất kĩ và cẩn thận, tiêm phòng tẩy giun đầy đủ vì mục đích sống khỏe sống đẹp, rất mong được sự ủng hộ cũng khách hàng quan tâm.

II.  Đặc Điểm

Bạn muốn nuôi một chú chó Samoyed thì bạn phải là người rất cẩn thận và phải rất quan tâm đến chó của mình. Vì sao?

Chó Samoyed, bởi vì chiếc áo của nó, kích thước, và năng lượng rất nhạy cảm với nhiệt độ cao – vấn đề sức khỏe liên quan đến độ ẩm. Tránh những tình huống mà chó có thể trở nên quá nóng . Một số con chó nhỏ sẽ gắng sức một cách ngu ngốc trong cái nóng và cần phải được bảo vệ khỏi điều này băng cách giám sát, theo dõi trong thời tiết nóng. Nên để chó thích nghi dần dần với môi trường mát mẻ, tránh tình trạng để chó thở hổn hển vì nóng, để cho ở một nơi thoáng mát, có nhiều nước tươi, điều hòa không khí hay quạt khi cần thiết. Chăm sóc chó Samoyed nhỏ, bạn thực sự phải để tâm giống như một đứa trẻ sơ sinh vậy, từ cách chăm sóc đến chế độ ăn hợp lý.

 Chó Samoyed, sói tuyết

Có rất nhiều nhà sản xuất thức ăn cao cấp cho chó làm cạn kiệt các nghiên cứu đáng kể vào sự phát triển chó sự cân bằng dinh dưỡng, sự ngon miệng, tiêu hóa của chó nhỏ. Nên tìm kiếm chứng nhận thử nghiệm như vậy khi mua thức ăn cho chó của bạn, nếu thức ăn cho chó được cân bằng, bất cứ điều gì thêm vào thực phẩm sẽ làm mất đi sự cân bằng đó . Kiểm tra với bác sĩ thú y của bạn trước khi thêm bổ sung, phế liệu hoặc phụ trội. Ngoài ra, sự vắng mặt của chất bảo quản hóa học là rất khuyến khích.

 Chó samoyed, sói tuyết

Tập thể dục cũng là một nguồn gốc của cuộc tranh luận giữa các nhà lai tạo. Nó thường được đồng ý rằng, như cầu thủ trẻ phát triển nhanh chóng, Samoyed có thể nhạy cảm với cố gắng quá sức mà đặt áp lực và căng thẳng cho khớp và xương phát triển. Khi cơ bắp của một con chó con đang căng thẳng, nó có thể không ủng hộ anh ấy như nó sẽ khác, gây ra mặc dư thừa và tuyến mồ hôi trên các bộ phận khác của cơ thể. Đồng thời, điều quan trọng là các cơ bắp của chó con được thực hiện.

III.  Dịch vụ và Tư vấn khách hàng

Chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, mua chó cảnh tại shop quatang1102 sẽ được bảo hành trong 1 tháng, được khám miễn phí tại bệnh viện thú y với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín và chất lượng. Chó sẽ được tiêm phòng đầy đủ, giao sổ y bạ tận tay cho khách hàng, tư vấn tốt nhất để khách hàng có được một chú chó cưng như ý muốn. Cũng là một trong những người yêu quý chó cảnh, chúng tôi luôn mong muốn nuôi dậy được những chú chó khỏe mạnh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cũng như sở thích nuôi chó của mình.

 

I.V. Các giống chó cảnh khác:

Chó Alaska.

Chó Husky.

Ngao Tây Tạng

Chó Samoyed.

– Chó Golden.

Chó Maltese – Quý tộc.

– Chó Béc Đức – GSD

Chó Phốc Sóc.

Chó Bull.

Chó Pitbull.

Chó Border Collie.

Chó Toy Poodle

———————————————————–

Chuyên phân phối các giống chó cảnh uy tín, chất lượng cao

Bảo hành 1 tháng, khám miễn phí với đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp kèm theo y bạ

Email: quatang1102.com@gmail.com

Facebook: http://www.facebook.com/Shopquatang1102?ref=hl

Bài viết khác