$nbsp;

X

Giải đáp câu hỏi thường gặp từ khách hàng

Giải đáp câu hỏi thường gặp

1. Tôi muốn mua hàng phải làm sao ?

Quý khách muốn mua hàng trên https://quatang1102.com vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

Xem chi tiết… hướng dẫn mua hàng

(Đối với khách hàng trong TP.Hà Nội và khách hàng tại các tỉnh thành khác).

2. Sao tôi có thể tin tưởng khi chuyển tiền rồi, tôi sẽ nhận được hàng ?
Khác với các website không rõ nguồn gốc và các tin rao vặt mua bán tại các diễn đàn. Các thông tin về shop https://quatang1102.com đều công bố rộng rãi trên các website và thông tin đại chúng. Ngoài ra khi quý khách thanh toán chuyển khoản trước tới tài khoản chúng tôi. Quý khách sẽ nắm rõ thông tin người nhận tiền của quý khách tại ngân hàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo là sẽ nhanh chóng liên hệ và gửi hàng cho quý khách khi nhận được tiền thanh toán đơn hàng. Uy tín và đảm bảo chất lượng hàng hóa là tiêu chuẩn hàng đầu đối với chúng tôi.

3. Bao lâu tôi nhận được hàng ?
– Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng, đối với khách hàng trong nội thành TP.Hà Nội chúng tôi sẽ giao hàng tới tận nơi khách hàng mới phải thanh toán bao gồm tiền hàng và phí dịch vụ ship hàng theo từng khu vực.

– Đối với khách hàng tại các tỉnh thành khác: Sau khi nhận được tiền thanh toán đơn hàng chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận nơi trong thời gian sớm nhất từ 24-48 giờ.
(lưu ý: quý khách nên cung cấp đầy đủ thông tin để thuận tiện trong việc giao nhận hàng hóa)

4. Hàng hóa trên https://quatang1102.com có bảo hành không ?
Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và bảo hành để tránh những rủi ro không đáng có và mong muốn khách hàng được hài lòng với những sản phẩm đã chọn. Thời gian bảo hành thông thường từ 1 ngày đến 2 tuần (áp dụng tùy trên từng sản phẩm). Ngoài ra khách hàng trong nội thành Hà Nội có thể đến kho hàng của shop để lựa chọn và kiểm tra chất lượng trước khi mua.

5. Tôi thanh toán rồi làm sao biết shop đã được nhận được tiền của tôi ?. Khi nào tôi nhận được hàng ?
Khi đã nhận được tiền, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách bằng điện thoại hoặc email để thông báo đã nhận được tiền và xác nhận chuyển hàng cho quý khách. Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 48h (đối với khách hàng tại các tỉnh thành khác).

6. Tại sao giờ hàng của tôi vẫn chưa nhận được ?
Tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng của quý khách mà thời gian nhận hàng trong vòng 24h đến 48h trong giờ hành chính. Tuy nhiên trong một số trường hợp phát sinh ngoài ý muốn (địa chỉ giao hàng không chính xác, không có người nhận, không liên hệ được với người nhận hàng…) không đúng thời gian. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ kiểm tra với công ty vận chuyển để xác nhận thông tin & giao hàng lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

7. Tôi muốn đến tận nơi để xem mẫu và chất lượng sản phẩm.

Quý khách tới nơi mua hàng theo Đ/C:
Số 144, Ngõ 120 Đường Trường Chinh – Q.Đống Đa – HN.

Hoặc: Ngõ 41 Phố Đông Tác

Hoặc liên hệ: 0979326896 (Mr.Cương). Để được trợ giúp

8. Tôi muốn hàng giao tới nhà rồi thanh toán tiền (hoặc thanh toán trước 50%).
        Hiểu rõ về dịch vụ chuyển phát nhanh – phát hàng thu tiền tính phí COD
C O D = CASH ON DELIVERY
C O D = COLLECT ON DELIVERY
Dịch ra Tiếng Việt dễ hiểu nhất – bình dân nhất là: “TIỀN TRAO – CHÁO MÚC”
Tức là sản phẩm tới tay sau đó mới thanh toán tiền.
– Ưu điểm : Tạo sự an tâm tối đa cho khách hàng khi mua sản phẩm trên mạng .
Không sợ bị lừa đảo khi phải chuyển tiền trước vào thẻ ATM như 1 số trường hợp báo chí đăng tin gần đây
Nhược điểm : Đó là phí cước vận chuyển sẽ cao hơn vì phải nhờ bên thứ 3 thu tiền hộ, do vậy thời gian nhận hàng cũng lâu hơn. 

9. Tôi mua hàng rồi, không vừa ý có thể đổi lại hay không ?
Trừ các trường hợp đổi hàng do khác size, khác màu… và các trường hợp khác lỗi phát sinh từ phía https://quatang1102.com hoặc từ nhà máy sản xuất. Hàng được đổi phải đảm bảo còn mới “98%100% full box và trong thời gian bảo hành“. Chúng tôi không đổi cho các trường hợp đổi hàng đã sử dụng dài ngày và bị hỏng từ phía khách hàng.

10. Shop có cửa hàng ở tỉnh không ?
Chúng tôi sẽ thông báo địa chỉ các shop đại lý của https://quatang1102.com gần với địa chỉ của khách hàng nhất thông qua tin nhắn SMS hoặc Email.

Bài viết khác