$nbsp;

X

Giới thiệu

 GIỚI THIỆU SHOP QUÀ TẶNG 1102

– Bạn luôn cảm thấy khó khăn và đau đầu mỗi khi tìm quà tặng cho dịp sinh nhật, quà tặng Noel, quà tặng 8-3, quà tặng cho bé, quà tặng người yêu – bạn gái, quà tặng cho khách hàng, đối tác….????

– Bạn muốn tìm quà tặng độc đáo, những sản phẩm sáng tạo, đồ chơi thông minh, tinh nghịch…???

– Hãy đến với quà tặng 1102, nơi hội tụ tất cả mặt hàng hot, hàng độc đáo trên thị trường. Thay vì phải đi nhiều nơi để tìm những món đồ mình thích. Chúng tôi tin chắc quý khách sẽ thực sự hài lòng!!!

– Hiện nay có rất rất nhiều các shop bán quà tặng lưu niệm, nhưng thực tế cho thấy đa số khách hàng không tìm được đúng với nhu cầu tìm kiếm mà họ mong muốn. Hoặc rất khó khăn để tìm những món quà đúng theo ý tưởng của mình. Thường thì khách hàng phải miễn cưỡng mua vì không còn sự lựa chọn khác bởi đa số quà tặng trên thị trường hiện nay vẫn chưa có nhiều sự sáng tạo, bất ngờ, độc đáo…

– Vậy sự lựa chọn tốt nhất cho bạn là shop online Quà tặng 1102, bạn sẽ thực sự cảm thấy choáng ngợp bởi quá nhiều quà tặng độc đáo, hàng độc, sáng tạo đầy sự thú vị cho bạn lựa chọn. Với giá rẻ cạnh tranh trên thị trường mà bất cứ ai cũng có thể dành tặng cho ban bè, những người  mình thương yêu.

Quà tặng 1102, đem đến cho cả người tặng và người được tặng niềm vui bất tận.

Quà tặng 1102 luôn có chế độ giá ưu đãi đặc biệt với các đơn vị, công ty đặt hàng với số lượng lớn, và các đại lý bán buôn, bán lẻ khác. Và những trương trình tặng quà, khuyến mãi cực shock nhân những dịp đặc biệt.

– Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn, giao hàng tới tận nơi… Để những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng. phục khách hàng từ 8h đến 22h . Cùng với đội ngũ những người hỗ trợ chu đáo nhiệt tình, online thường xuyên để nghe ý kiến phản hồi của khách hàng .

Quà tặng 1102 không chỉ mang đến cho bạn các sản phẩm quà tặng độc đáo, sáng tạo mà còn mang đến cho bạn một phương thức mua sắm tiện lợi nhất.

– Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác mua sắm ngay tại nhà, chọn lựa sản phẩm trên website: https://www.quatang1102.com.

(ưu tiên khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại shop).

Thông tin liên hệ:

Mobile: 0979326896 (Nguyễn Trọng Vũ Cương)

Email: quatang1102.com@gmail.com

Facebook: http://www.facebook.com/Shopquatang1102?ref=hl

Địa chỉ: Số 144 Ngõ 120 Trường Chinh – Hà Nội

Hoặc: Ngõ 41 Phố Đông Tác

– Quà tặng 1102 sẽ chuyển hàng tới tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

 

1.HƯỚNG DẪN MUA HÀNG <—click !!!

2.Khách mua hàng tại các tỉnh khác xin vui lòng liên hệ để thỏa thuận giao dịch.

!!! Lắng nghe í kiến đóng góp của khách hàng là sự thành công với chúng tôi.!!!

 

Bài viết khác