$nbsp;

X

Hướng dẫn chăm sóc nhím cảnh phần 1

Những điều nên biết khi chăm sóc nhím cảnh phần I

I. Giới thiệu:

Shop quà tặng 1102 chuyên cung cấp nhím cảnh – hedgehogs chất lượng cao. Nhím khỏe mạnh không bệnh tật, không mùi hôi được chăm sóc chu đáo đạt tiêu chuẩn xuất chuồng. Chúng tôi luôn sử dụng những chất liệu lót chuồng cao cấp cùng với thức ăn bổ dưỡng trong quá trình nuôi trước khi bán cho khách hàng. Vì vậy khi đến tay chủ nuôi mới các bé đều trong tình trạng khỏe mạnh, mặt bầu bĩnh chân tay mũm mĩm, di chuyển vui chơi linh hoạt.

nhím cảnh khỏe mạnh, cách chăm sóc nhím

 Giá bán: 350K – 450K/từ 3 tháng tuổi.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp đầy đủ những phụ kiện cần thiết dành cho bạn nuôi nhím cảnh tại Hà Nội. Tư vấn đầy đủ cách nuôi nhím không tốn kém chi phí mà hiệu quả cao.

II. Những điều cần biết khi chăm sóc nhím cảnh:

1- Phân biệt nhím đực, nhím cái.

phân biệt nhím đực - cái

– Để cẩn thận chúng ta cần cân nhắc nên nuôi nhím cái hay nhím đực, điều này hết sức cần thiết cho việc bố trí chuồng nuôi hợp lí.

   + Nuôi nhím đực chung chuồng dễ dẫn đến xung đột

   + Nuôi nhím cái chung chuồng -> mây thuận gió hòa không sao cả (tốt nhất là nuôi chung từ bé).

   + Nuôi nhím cái – đực chung chuồng cực nguy hiểm. Nhím cái sẽ mang bầu sớm hơn so với tháng tuổi, nhím mẹ sẽ không đủ sức để đẻ hoặc con non sinh ra sẽ bị yếu và cũng có thể nhím bố, mẹ sẽ cắn chết nhím con.

– Độ tuổi để nhím sẵn sàng giao phối và nhân giống từ 5-6 tháng tuổi mặc dù nhím 8 tuần tuổi cũng có khả năng sinh sản.

– Vì vậy nếu bạn nuôi 1 cặp đực nên nuôi 2 chuồng, 1 cặp cái – đực nên nuôi 2 chuồng, 2 cái trở lên chỉ cần 1 chuồng nuôi đủ rộng.

2- Chuồng nuôi đạt tiêu chuẩn:

–  Rất nhiều cách để tạo ra chuồng nuôi nếu bạn có sẵn những vật liệu cần thiết. Có thể nuôi nhím ở chuồng được làm bằng mica, bể kính, hoặc lồng hamster.

– Để chuồng nuôi ở nơi thoáng mát tự nhiên tránh ánh nắng thiêu trực tiếp, tránh gió thổi trực tiếp, không để phòng điều hòa.

Lồng nuôi nhím cảnh

ẢNH MINH HỌA

– Chuồng nuôi bắt buộc phải có máng ăn, bình nước, chỗ ngủ luôn sạch sẽ. Khoảng 2 – 3 ngày bạn nên vệ sinh toàn bộ chuồng và vật dụng 1 lần). “Wheel chạy và bóng chạy” là món đồ chơi giúp các bé vận động nhiều hơn, khỏe mạnh hơn.

– Tùy vào điều kiện chăm sóc, quý khách đến với shop chúng tôi để lựa chọn các loại chuồng nuôi phù hợp nhất dành cho mình nhé…

– Vật liệu lót chuồng quà tặng 1102 cung cấp gồm có: Mùn lót, gỗ nén và cát san. Để đảm bảo sạch sẽ cho chuồng nuôi bạn nên thay lót 2-3 ngày 1 lần. Như vậy chuồng nuôi sẽ luôn khô ráo.

 Hướng dẫn cách chăm sóc nhím cảnh sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian sớm nhất. Tại chuyên mục “tin tức” để hỗ trợ những bạn đang nuôi nhím cảnh tại HN.

————————————————-

Liên Hệ: 0979326896 (Mr.Cương)

Email: quatang1102.com@gmail.com

Facebook: http://www.facebook.com/Shopquatang1102?ref=hl

cách nuôi nhím cảnhHướng dẫn chăm sóc nhímhướng dẫn nuôi nhím cảnh
Bài viết khác