$nbsp;

X

Hợp tác – mua bán hàng thanh lý

Hợp tác kinh doanh

Hợp tác hỗ trợ mua bán hàng thanh lý 

Chào mừng bạn đã đến shop quà tặng 1102.com
Trong thời đại kinh tế thị trường sôi động và cạnh tranh quyết liệt  ngày nay thì việc trao đổi thông tin là vô cùng cần thiết trong kinh doanh. Vậy thì không có lý do gì chúng ta lại không hợp tác dù là hình thức này hay hình thức khác để cùng nhau phát triển.

– Bạn là nhà cung cấp?

– Bạn là người kinh doanh đang cần tìm nguồn hàng?

– Bạn đang cần thanh lý các mặt hàng tồn kho để quay vòng vốn hoặc thanh lý để đổi hướng kinh doanh?

– Ban muốn trao đổi hàng hóa với giá trị tương đương để đa dạng sản phẩm kinh doanh?

Chúng tôi cũng phần nào giống như bạn, cũng là nhà cung cấp và cũng đang tìm kiếm sản phẩm để đa dạng hóa danh mục mình đang có. Do vậy, đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để chào hàng của bạn hoặc yêu cầu tìm kiếm sản phẩm mà bạn mong muốn.

————–

Nếu bạn là nhà cung cấp:
Đừng ngần ngại liên hệ để giới thiệu sản phẩm của bạn cho chúng tôi dù sản phẩm đang có bán trên website này hay không. Nếu sản phẩm cùa bạn giới thiệu tiềm năng, chất lượng tốt và thậm chí là giá tốt hơn giá nhập hàng của https://quatang1102.com/, chúng tôi sẵn sàng là khách hàng của bạn.

————–

Nếu bạn là nhà kinh doanh đang tìm kiếm sản phẩm:
Cùng với việc hợp tác với nhiều đối tác có nguồn hàng nước ngoài, chúng tôi còn có đội ngũ chuyên tìm hiểu thị trường và tìm kiếm sản phẩm ở nhiều website bán hàng. Nên việc tìm kiếm thông tin về giá cả, sản phẩm, hàng hóa mà bạn mong muốn có thể được thực hiện một cách dễ dàng, nhanh chóng.

————–

Đặc biệt:

 * Nếu bạn cần bán thanh lý gấp các mặt hàng tương đồng với shop quà tặng 1102 vì nhiều lý do như chuyển đổi hướng kinh doanh hoặc thay đổi mặt hàng kinh doanh hay tránh đọng vốn do mặt hàng đó đang tồn kho.v…v… Chúng tôi sẽ kiểm duyệt về chất lượng, số lượng, sức bán của sản phẩm đó cuối cùng sẽ thỏa thuận đưa ra giá hợp lý cho cả 2 bên và sẽ nhận mua thanh lý lại mặt hàng đó. Shop quà tặng 1102 luôn mong muốn tìm kiếm các đối tác trên mọi phương diện, hình thức kinh doanh từ A-Z, dựa trên nền tảng “WIN-WIN” (đôi bên cùng thắng).

————–

* Nếu bạn cần mua sản phẩm với mức giá tốt hơn giá thị trường để phát triển –> chúng tôi sẽ tìm nguồn hàng theo yêu cầu của bạn với giá tốt hơn.

.

* Nếu bạn cần tìm mặt hàng độc đáo mà bạn từng thấy hay biết nhưng hiện không có trên thị trường –> hãy mô tả nó thật chi tiết và chúng tôi sẽ tìm cách đáp ứng yêu cầu của bạn.

.

* Nếu bạn đang khởi nghiệp kinh doanh và muốn một sự hỗ trợ nào đó về nguồn hàng hay ý kiến góp ý… –> hãy cho chúng tôi biết yêu cầu và mong muốn của bạn để cộng tác phân phối.

.

* Nếu bạn… –> Chúng tôi luôn sẵn sàng để hợp tác.

——————————————–

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay!

Email: quatang1102.com@gmail.com

Mobile: 0979326896 (Mr.Cương)

Rất hy vọng có cơ hội được hợp tác và cảm ơn bạn đã đọc những thông tin này!

Bài viết khác