$nbsp;

X

Nước hoa dạng lăn armani

Nước hoa dạng lăn ACQUA di Giò

Nước hoa dạng lăn armani với nhiều phiên bản mùi hương mang phong cách, cá tính đặc trưng riêng biệt đã tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Hiện nay shop quà tặng 1102 cung cấp với dạng lăn, bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình tiện khi sử dụng với chai dung tích nhỏ. Có thể xếp gọn gàng trong túi xách khi đi chơi, du lịch…

Thương hiệu Armani trở nên nổi tiếng vượt ra khỏi lãnh thổ vào thập niên 70 và 80 của thế kỉ XX, bằng việc cho ra mắt hai dòng nước hoa nam và nước hoa nữ vào năm 1982 và 1984. Hai dòng sản phẩm nước hoa mang thương hiệu Giorgio Armani này mở đầu cho một loạt các sản phẩm làm đẹp nổi tiếng trên toàn thế giới về sau này.

Nước hoa nam Acqua di Gio đã được giới thiệu năm 1996 và đạt được thành công lớn kể từ đó. Năm 2012, thương hiệu Armani đã công bố việc phát hành phiên bản mới – Acqua di Gio Essenza. Tác giả của phiên bản Essenza vẫn là Alberto Morillas.

Hương thơm của Acqua di Gio Essenza bắt đầu với tông màu sáng của nguyên tử cascalone, sự lấp lánh của cam bergamot và bưởi. Hương giữa được tiếp nối với các ghi chú của hoa nhài, húng quế, cây xô thơm và các phân tử paradisone. Kết thúc với hoắc hương, tuyết tùng, cỏ vetiver, ambrox, long diên hương, hạt tiêu và cây tử tô.
Acqua di Gio Essenza tái diễn sự mạnh mẽ, gợi cảm vượt thời gian của phiên bản gốc. Đây cũng là phiên bản nước hoa nam đầu tiên mang nồng độ Eau De Parfum của thương hiệu Armani.

Giá: 7ml – 140K; 10ml – 160K; 12ml – 170K.

Acqua di Gioia:

nước hoa lăn cho nữ

Mùi hương đặc trưng:

Chanh , bạc hà , hương hoa lài , gỗ thông ,đường nâu .

Phong cách:

Tinh khiết, nữ tính

——————————————————————-

Acqua Di Giò ARMANI MAN

Nước Hoa dạng lăn acqua di giò

Mùi hương đặc trưng:

Hương thơm của biển, Quýt, Chanh yên, Dầu hoa cam, Quả hồng vàng, Hương thảo, Hoa súng, Hổ phách, Hoắc hương, Cam quýt.

Phong cách:

Tinh khiết, hiện đại, nam tính

——————————————————————-

Armani Code Pour Femme:

Nước hoa dạng lăn armani code

Mùi hương đặc trưng:

Cam Zesty, Gừng, Kem lê, Hoa lài, Hoa Seringa, Mật ong, Oải hương, Gỗ thơm, Vani.

Phong cách: Tươi mát, quyến rũ, nữ tính.

    …….

Dịch vụ:

Bán buôn bán lẻ Nước hoa dạng lăn armani với chiết khấu cao!

Giao hàng tận nơi theo yêu cầu của quý khách.

Bài viết khác