$nbsp;

X

Nước hoa dạng lăn Paco Rabanne

Nước hoa dạng lăn Paco Rabanne

cung cấp Nước hoa dạng lăn Paco Rabanne, hiện shop đang trong giai đoạn update sản phẩm, còn rất nhiều mẫu nước hoa của Paco Rabanne shop chưa đăng lên hêt , quy khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và xem các mẫu khác.

Paco Rabanne đã kịp đi trước rất nhiều năm so với thời đại của ông trong ngành thời trang. Nhờ vào tài năng của mình, ông mang đến một định nghĩa mới từ cái mà ông cho rằng kém thích nghi so với thời bấy giờ, và từ đó cho ta thấy thời trang là để thể hiện cá tính của bản thân chứ không phải để chứng tỏ đẳng cấp xã hội.

Ngay cả tâm hồn của bạn cũng có thể có những bộ trang phục riêng. Sự tiếp cận với nước hoa của Paco Rabanne cho thấy một nguyên lý theo như lời ông nói: “Tôi tin rằng việc thời trang và nước hoa có thể gắn kết chặt chẽ với thời đại là một chuyện vô cùng quan trọng. Những thiết kế của tôi chính là dành cho những phụ nữ hiện đại, năng động, những người phụ nữ đến từ mặt trời.”

Với nước hoa Paco Rabanne dạng lăn giúp bạn tự tin mang theo bên mình đến bất kì nơi nào bạn muốn. Luôn là người muốn tạo sự cuốn hút, quyến rũ trong các cuộc gặp gỡ… Chúng tôi tin rằng đây chính là sản phẩm phù hợp nhất đối với bạn.

Giá: 7ml – 140K; 10ml – 160K; 12ml – 170K.

Black xs nữ:

nước hoa dạng lăn black xs cho nữ

Mùi hương đặc trưng:

Hương đầu: quả việt quất, hạt tiêu hồng, quả me

Hương giữa: hoa hồng, hoa violet, hoa ca cao

Hương cuối: Hoắc hương, vani

Phong cách:

Hiện đại, quyến rũ

——————————————————————–

Black xs nam:

Nước hoa dạng lăn black xs cho nam

Mùi hương đặc trưng:

Chanh Calabrian, Kalamanzi, Cúc vạn thọ, Ngải đắng, Kẹo hạt dẻ, Quế, Sáp Tolu, Bạch đậu khấu, Gỗ hồng sắc, Gỗ mun, Hoắc hương, Hổ phách đen.

Phong cách:

Gợi cảm, mạnh mẽ.

——————————————————————–

Nước hoa Lady Million

nước hoa, nước hoa dạng lăn

Mùi hương đặc trưng:

Chanh, mâm xôi, neroli, hương hoa cam, hoa nhài, sambac, cây sơn, hoắc hương, mật ong .

Phong cách: Rực rỡ, tinh tế, cuốn hút.

Dịch vụ:

Bán buôn bán lẻ nước hoa dạng lăn xách tay với chiết khấu cao!

Giao hàng tận nơi theo yêu cầu của quý khách.

Bài viết khác